KINH DOANH GAME BẮN CÁ 2019 | Các Lưu Ý Cần Nắm Rõ Cho Bạn

Kinh doanh Game Bắn Cá đang là hình thức được ưa chuộngphổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao, khi kinh doanh Game Bắn Cá cần phải lưu ý những điều sau đây, hãy cùng ChoiBanCa.Net nắm kỹ những thông tin trong bài viết này nhé.

Tổng quan loại hình Game Bắn Cá ăn tiền

Game Bắn Cá là một loại hình game mang tính giải trí cao, đã được công nhận từ lâu. Đây là dòng game đòi hỏi người chơi về những kỹ năng cơ bản nhất, những kỹ năng như là: nhanh tay, lẹ mắt, khéo léo và có đầu óc tính toán.

Kinh doanh Game Bắn Cá - Loại hình hốt bạc trên thị trường giải trí Online

Kinh doanh Game Bắn Cá – Loại hình hốt bạc trên thị trường giải trí Online

Khi nhập vai vào Game Bắn Cá, các game thủ phải biết ngắm hướng nhìn, canh hướng bắt, lần theo những con cá BOSS mà mình đã nhắm để bắn đạn chính xác chúng vào nó. Game thủ khi đã kích hoạt được đủ số lượng đạn thì sẽ kích sát được cá boss và nhận được mức thưởng cao và tương ứng.

Các bước kinh doanh Game Bắn Cá an toàn

Để kinh doanh Game Bắn Cá đạt được lợi nhuận cao, mà không cần phải đầu tư khá nhiều. Các bước dưới đây sẽ chỉ cho chúng ta biết cần phải làm như thế nào.

1. Vốn đầu tư mặt bằng

Muốn kiếm mặt bằng tốt để kinh doanh Game Bắn Cá chúng ta phải nghiên cứu thật kỹ vị trí và khu vực cần thuê. Các tiêu chí cần biết để thuê mặt bằng đó là: số lượng khách, diện tích, ngân sách, vị trí chiến lược đầu tư.

Tùy vào từng vị trí của mặt bằng mà tiền thuê khác nhau. Vốn thuê mặt bằng sẽ nằm trong khoảng dưới 25 triệu/ tháng tùy theo địa điểm như nằm trong hẻm hay nằm ngoài mặt tiền.

Mặt bằng kinh doanh Game Bắn Cá - Cách quản lý máy bắn cá

Mặt bằng kinh doanh Game – Cách quản lý máy bắn cá

Điều cần chú khi bạn thuê mặt bằng thì địa điểm đó cần phải cách xa bệnh viện và trường học khoảng 300m, nằm ở trong hẻm và nằm ở khu đông dân cư thì càng tốt.

Diện tích mặt bằng vừa đủ rộng với quy mô đủ lớn, số lượng máy bắn cá phải để vừa đủ, phải lường trước tới trường hợp có thể mở rộng quy mô nếu muốn.

Một đặc điểm nữa khi thuê mặt bằng đó là phải có chỗ để xe rộng rãi, vì có nhiều khách không thấy chỗ để xe thì không ghé chơi, hay có ghé chơi thì trong lòng vẫn nơm nớp lo sợ

2. Vốn đầu tư máy móc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn cá như: máy bắn cá 2 tay, máy bắn cá 4 tay, máy bắn cá 6 tay, máy bắn cá 8 tay, máy bắn cá 10 tay, số tay tương ứng với số người chơi. Có 3 loại trong số đó được sử dụng rất là phổ biến là máy 6 tay, 8 tay và 10 tay.

Máy bắn cá càng lớn thì chương trình chơi lại càng hấp dẫn người chơi hơn. Loại được mua nhiều nhất là máy bắn cá 8 người chơi, có giá bán khoảng từ  70 triệu- 75 triệu đồng 1 máy.

Sở hữu máy bắn cá tốt cà có đầy đủ tính năng sẽ giúp chúng ta thuận tiện kinh doanh hơn

Sở hữu máy bắn cá tốt cà có đầy đủ tính năng sẽ giúp chúng ta thuận tiện kinh doanh hơn

Chính sác mua máy bắn cá giá tốt

  • Máy bắn cá 6 người chơi khoảng 30 – 40 triệu đồng
  • Máy bắn cá 8 người chơi khoảng 70 – 75 triệu đồng
  • Máy bắn cá 10 người chơi khoảng 80- 90 triệu đồng

Nếu vốn mua máy ít thì nên mua máy bắn cá cũ thì sẽ có giá mềm hơn

  • Máy bắn cá 6 người chơi khoảng 20 triệu đồng
  • Máy bắn cá 8 người chơi khoảng 45 triệu đồng
  • Máy bắn cá 10 người chơi khoảng 65 triệu đồng

>>Xem thêm: Mua máy bắn cá giá rẻ: Sự lựa chọn không nằm vị trí số #1 hiện nay

Tuy nhiên tiền nào thì của nấy, máy giá rẻ thì sẽ có những trục trặc ngoài ý muốn. Vì vậy nên mua những máy nào có nhiều chức năng đồ họa cao, những tính năng đảm bảo tỷ lệ thắng trong kinh doanh.

Dù có mắc hơn 1 chút, mà có thể đã cài sẵn chương trình ăn thua, có thể tự điều chỉnh như : Tỷ lệ là ăn 6 nhả 4, ăn 7 nhả 3 hay ăn 9 nhả 1.

3. Chung chi cho cán bộ khu vực

Để Kinh doanh thể loại giải trí này được thuận lợi thì việc chung chi cho những cán bộ trong khu vực là điều nên làm. Người ta thường nói đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Giấy phép kinh doanh game bắn cá - Quy định kinh doanh game bắn cá tất cả phải xin hết

Giấy phép kinh doanh game bắn cá – Quy định kinh doanh game bắn cá tất cả phải xin hết

Nên việc chi tiền trước cho các ngời có chức quyền trong địa bàn để việc kinh doanh, làm ăn được yên ổn và không bị làm phiền.

4. Xin giấy phép kinh doanh trò chơi điện tử

Kinh doanh Bắn Cá thì trước tiên chúng ta cần phải xin giấy phép kinh doanh của quán game, giấy phép kinh doanh máy bắn cá, và giấy phép kinh doanh về game.

Những điều kiện kinh doanh game bắn cá

  • Khi muốn kinh doanh, bạn cần phải có giấy phép kinh doanh bắn cá.
  • Cần phải tiến hành đăng ký kinh doanh và phải đảm bảo rằng việc kinh doanh của bạn không phải là hình thức đánh bạc, lấy tiền mà chỉ là trò chơi giải trí thông thường.
  • Phải thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh game bắn cá cần có

  • Giấy chứng nhận cấp sử dụng đất, nếu không có địa điểm kinh doanh phải có hợp đồng thuê địa điểm
  • Đơn xin mở cửa hàng kinh doanh internet có xác nhận của chính quyền thôn,ủy ban nhân dân cấp xã phường nơi cư trú
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình
  • Bản cam kết về các điều kiện kinh doanh
  • Chứng chỉ tin học của chủ hộ

Đăng ký bắn cá Vina79 Empire

Bài viết liên quan:

Lời kết

Trên đây là những thông tin và những điều cần biết để kinh doanh Game Bắn Cá một cách rất là chi tiết và dễ hiểu. Hy vọng những điều này tại Bắn Cá sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chúc các bạn may mắn, thành công và thu được nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh trò chơi giải trí này.

Bắn Cá Đổi Thưởng

Close [X]
keo79