Mẹo h-a-c-k máy bắn cá trong siêu thị – Cách thắng hiệu quả nhất hiện nay

Trò chơi bắn cá hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Đây là một loại hình giải trí đơn giản, chỉ cần vài thao tác di chuyển là có thể chơi dễ dàng. Game bắn cá siêu thị đã và đang có được lượng người chơi đông đảo với tính hấp dẫn của nó với đủ mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, có rất ít người chiến thắng được trò chơi này. Hôm nay ChoiBanCa.net sẽ hướng dẫn các bạn mẹo hack máy bắn cá siêu thị, những thủ thuật được đúc kết từ kinh nghiệm bắn cá của các cao thủ lâu năm. Nếu bạn đang thắc mắc “Làm sao để thắng máy bắn cá?”, hãy tham khảo những mẹo chơi sau đây:

Tổng hợp những mẹo, tuyệt chiêu, các cách hack để chơi thắng máy bắn cá

1. Bắn đủ đạn, cá sẽ chết

Hầu hết game thủ đều nghĩ rằng “bắn đủ đạn cá sẽ chết” và coi đây là chiến thuật. Ví dụ, con cá 4 điểm thì sau khi bạn bắn đến 10 viên, chắc chắn nó sẽ chết. Tuy nhiên, người chơi có biết rằng, có con cá chỉ bắn 1,2 viên đạn đã chết, nhưng có con bắn đến 6 viên đạn mà chưa chết. Chỉ khi nào game thủ bắn đủ 10 viên đạn thì chắc chắn con cá sẽ chết.

Chính vì thế, nhiều người áp dụng:

+ Nếu có 4 game thủ, 3 người kia bắn 1 con cá, mỗi người đã bắn 1 viên tức là 3 viên mà cá chưa chết. Lúc này, mình bắn thêm 1 viên cá sẽ chết.
Đây có vẻ là chiến thuật khá hay nhưng chỉ có thể áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp. Bởi nếu bàn cá không có nhiều game thủ hay số lượng cá biến động, người chơi sẽ không thể nhớ được lượng đạn mà mỗi con cá đã trúng.

2. Sử dụng chiến thuật chơi ria

Hầu hết người chơi có tâm lý tập trung bắn những con cá lớn để thắng nhiều điểm mà bỏ dở những con cá nhỏ tuổi. Đây là một chiến thuật chơi hoàn toàn sai lầm. Khác lạ, nếu game thủ là game thủ mới, tuyệt đối không nên mạo hiểm chơi theo cách này. Bởi vì, nó không những không làm cá chết mà còn khiến game thủ mất điểm, mất đạn.

Lưu ý: trong trường hợp cá chết vì đạn lạc – dù cá nhỏ hay cá tiên – thì điểm cũng không thuộc về game thủ (Cá lạc đạn là những con chết vì trúng đạn lạc)

Thay vào đó, hãy tận dụng góc nhỏ tuổi máy bắn cá (nó có cách thức bắn đạn cá chết hàng loạt). Bạn nên sử dụng chiến thuật chơi ria như sau:

+ người chơi hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn và sau đó bắn lần lượt từng viên sao cho 2 viên đạn không đi chung một hướng (Nếu chung 1 hướng, 2 viên đạn sẽ chỉ trúng 1 con cá. Giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì người chơi bị lỗ)

+ Nên bắn lừ đừ để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên trúng 1 con. Đối với những con cá lớn, người chơi tập trung bắn lại thêm 1 2 hoặc 3 viên (tùy thuộc vào từng con)

+ Không bắn tập trung mà ria qua lại các vị trí nhé.

Ưu điểm của lối chơi này là phần trăm chết cá cao hơn. Đạn bắn ra nhiều hướng, đụng nhiều cá, gần như một viên đạn trúng 1 con cá không giống nhau. Liên minh với việc tập trung thêm 2, 3 hoặc 10 viên cho những con cá lớn thì khả năng bắn chết cá của game thủ sẽ cao hơn rất nhiều với khách cùng chơi chỉ tập trung bắn cá lớn.

3. Lối chơi bắn băng bi

Cách chơi này nó có tính năng chủ công là tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Áp dụng như sau:

Người chơi bắn vài viên vô tường để viên đạn đó dội ngược về phía con cá. Trong lúc đạn chưa tới, ta bắn đạn trực diện vào cá. Lúc này sẽ có 2 dòng đạn đi vào cá cùng một lúc. Như vậy, xác suất chết cá sẽ cao hơn.

Với thủ thuật này, phần trăm cá chết khá cao. Tuy nhiên, hơi tốn đạn và khả năng thành công cao hơn khi cá đi về phía góc.

4. Áp dụng cách chơi bắn chậm nhưng nhanh

Đừng ham bắn những con cá lớn nhiều người bắn mà hãy bắn lờ lững những con chỉ có mình chúng ta bắn. Điều này có nghĩa, nếu cá chết, điểm nhiễm nhiên thuộc về game thủ. Điều này sẽ giúp để dành đạn hơn rất nhiều.

Nếu game thủ bắn cá to, nhiều người cùng bắn, game thủ phải bỏ ra một lượng lớn đạn. Tuy nhiên, nếu lượng đạn này ít hơn kẻ địch thì xác suất thua sẽ rất cao, tiền mất tật mang.

Trong trường hợp chơi thành thạo, game thủ có thể áp dụng cách bắn đạn tăng dần để kiếm vài trăm nghìn sau vài phút bắn.

5. Chỉ bắn những con vừa ra khỏi bàn

Do cách chỉnh máy bắn nên có những con cá sẽ chết ngay khi thế hệ ra bàn. Chính vì vậy người chơi hãy tính toán và lưu ý để bắn ngay khi nó thế hệ vừa ra nhé. Nếu biết cách tính xác suất cá sẽ chết theo kiểu này thì việc của người chơi dễ chơi chỉ là ngồi canh và tiến hành nạp đạn vô những góc bàn đợi cá ra. Với thủ thuật này, hãy áp dụng bắn ria cá nhỏ để đạt điểm nhiệm vụ.

6. Thủ thuật bắn tăng dần lượng đạn

Nên áp dụng thủ thuật khi bước vào vòng bù giờ. Ở vòng này, loạt cá sẽ chạy ngang màn hình, chúng ta hãy tiến hành bắn tăng dần lượng đạn, cũng như hãy bắn lớn dần.
Theo qui luật, nếu bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3. Giả sử bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con sau cuối chúng ta bắn ở đạn 100 thì khi đó xác suất mà cá chết sẽ rất cao. Kết hợp quy tắc bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, cá chết được nhân 50 game thủ không lỗ, nhưng nếu như bắn quá con số 50 thì đây có trình độ lỗ nhé.

Trên đây là 6 mẹo chơi để thành công máy bắn cá trong khu chợ hiệu quả nhất hiện giờ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thắng lợi trong những lần chơi nối tiếp. Chúc các game thủ may mắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]
keo79