Triệt phá điểm bắn cá ăn tiền, bắt nhiều con bạc là thiếu niên

Công an Đà Nẵng vừa kiểm tra phát hiện cơ sở game bắn cá đang có hơn 40 thanh thiếu niên chơi bắn cá ăn tiền.

Chiều tối ngày 30/12 vừa qua, CSĐT công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã đưa ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc đối với Võ Văn Tuệ và Nguyễn Trương Gia Bảo – nhân viên của khu vui chơi KingDom (tầng 1 khu A, chung cư Lake View, 72 Hàm Nghi, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê).

Vào thời điểm kiểm tra, các đồng chí công an đã phát hiện tại khu vui chơi này có hơn 40 người đang chơi bắn cá ăn tiền, trong đó có gần 10 thiếu niên dưới 18 tuổi.

Ông chủ tổ chức điểm cờ bạc nói trên tên thật là Nguyễn Huy Tùng. Theo dữ liệu trên máy tính mà công an thu thập được thì phát hiện 1 ngày cơ sở này có hơn 300 lượt khách đến nạp tiền đánh bạc. Số tiền điểm cờ bạc này hưởng lợi là gần 60 triệu đồng.

Công an quận Thanh Khê đã tạm giữ số tiền hơn 65 triệu đồng, 7 máy game bắn cá và nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc. Ước tính mỗi tháng Tùng thu lợi hàng tỉ đồng từ điểm cờ bạc trá hình.

Hiện công an quận đang lấy lời khai của các đối tượng liên quan, đồng thời truy tìm Tùng để tiếp tục điều tra.

Để tránh việc này, các bạn hãy tham gia bắn cá trực tuyến cùng nhà cái VEGAS79 theo đường link dưới đây. Vừa an toàn, bảo mật lại nhận khuyến mãi khủng

Close [X]
keo79